Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền khu phức hợp Bcons Avenue giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Sao Việt được tổ chức trang trọng tại nhà mẫu Bcons (nằm trong khuôn viên dự án trên đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương), dưới sự chứng kiến của các đối tác và cán bộ nhân viên Bcons, Sao Việt.

Như chia sẻ của lãnh đạo Tập đoàn Bcons, việc chọn Sao Việt làm đơn vị phân phối sản phẩm khu phức hợp Bcons Avenue (Dự án Khu thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Căn hộ Bcons) là dựa trên kết quả đánh giá trong thời gian hai đơn vị hợp tác cùng nhau.

Đến nay, Sao Việt và Bcons đã đồng hành cùng nhau hơn 6 năm. Cụ thể, sao Việt là đơn vị phân phối các sản phẩm dự án đầu tay ngay của Bcons là khu căn hộ Bcons Suối Tiên (năm 2018). Sau đó, Sao Việt tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Bcons ở 9 dự án tiếp theo, đó là: Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Sala, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Polygon.

Trong quá trình đồng hành, Sao Việt đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, cảm nhận sâu sắc về văn hóa và sản phẩm của Bcons, những điều này sẽ giúp cho việc đưa các sản phẩm của Bcons Avenue ra thị trường càng thuận lợi. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Tập đoàn Bcons tin tưởng Sao Việt sẽ đạt kết quả khả quan trong kế hoạch kinh doanh các sản phẩm khu phức hợp Bcons Avenue, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *