Không phải ngẫu nhiên các căn Shophouse Bcons Avenue được khách hàng săn đón, trở thành hàng hiếm trên thị trường. Nằm trong tổng thể dự án căn hộ nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – Xa lộ Hà Nội, tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP HCM với Dĩ An – Bình Dương, Shophouse Bcons Avenue cho thấy sức hút của mình, tiềm năng gia tăng giá trị và khả năng khai thác kinh doanh sinh lời cực tốt.

Sức hấp dẫn của dòng sản phẩm shophouse trên thị trường

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam, dòng sản phẩm shophouse đã được khách hàng và giới đầu tư săn đón nhờ tính thanh khoản cao, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà phố truyền thống.

Đầu tư shophouse chân đế các tòa chung cư được nhận định sở hữu “món lợi kép” vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vừa thuận tiện cho sinh hoạt và gia tăng giá trị bền vững. Bởi loại hình bất động sản này được phát triển ở khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, tận dụng cư dân sẵn có đang sinh sống ở các tầng căn hộ và xung quanh. Đây chính là lợi thế giúp shophouse luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời tốt.

Một yếu tố khác tác động đến lượng tiêu thụ của shophouse là thói quen sinh hoạt của dân cư hiện đại. Guồng quay cuộc sống hối hả khiến con người ít có thời gian hơn trong việc mua sắm, do vậy các dự án chung cư mới hiện nay đều thiết kế xây dựng shophouse chân đế nhằm mục đích khai thac kinh doanh dịch vụ phục vụ nhu cầu trong đời sống sinh hoạt của cộng đồng dân cư.

Trước sự khan hiếm của dòng sản phẩm kết hợp với nguồn cầu lớn, shophouse chân đế chung cư trở thành sản phẩm hot được đông đảo khách hàng săn đón, tìm kiếm.

Bất chấp sự khó khăn của thị trường chung, shophouse khối đế thương mại được giới đầu tư ví như “gà đẻ trứng vàng nhờ biên độ sinh lời cao. Nếu phân tích kỹ hơn, dòng sản phẩm này là kênh đầu tư tạo ra dòng lợi nhuận tức thời, bởi ngay khi bàng giao chủ sở hữu có thể tự vận hành khai thác kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Thêm vào đó, shophouse thương mại ít chịu ảnh hưởng của biến động thị trường, tiềm năng gia tăng giá trị cực tốt trong dài hạn mang về cho nhà đầu tư sự an tâm so với nhiều dòng sản phẩ khác.

Tiềm năng lớn từ Shophouse Bcons Avenue

Tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Dĩ An đang đổ dồn sự chú ý vào những căn Shophouse Bcons Avenue. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính thành phố, mặt tiền tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Xa lộ Hà Nội hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội an cư, đầu tư đầy triển vọng.

Theo các chuyên gia đối với shophouse thì vị trí là ưu tiên hàng đầu, vị trí càng thuận lợi về giao thông kết nối, tiếp cận nguồn khách hàng lớn sẽ quyết định thành công của thương vụ đầu tư. Đối với Shophouse Bcons Avenue, những yếu tố này gần như đã hiện hữu, thiên thời, địa lợi.

Dĩ An là trung tâm kết nối giao thương với Đồng Nai và TP HCM, địa phương này sở hữu một vị trí hết sức đắc địa, thuận lợi trong giao thông kết nối, tiếp cận nhanh chóng chuỗi tiện ích hiện hữu, các công trình trọng điểm và đặc biệt là các cụm khu công nghiệp quy mô phía Đông Sài Gòn.

Sau khi lên thành phố, một loạt dự án hạ tầng được triển khai đã thay đổi đáng kể diện mạo đô thị của Dĩ An, điều này cũng trực tiếp thúc đảu sự phát triển của thị trường bất động sản và các hoạt động về giao thương kinh tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dĩ An là một trong những khu vực đã phát triển đầy đủ hạ tầng tiện ích xã hội, đồng thời là trung tâm giao dịch thương mại của Bình Dương. Cùng với đó, Dĩ An còn được ví như “thủ phủ công nghiệp” của tỉnh với sự hiện diện của 7 khu công nghiệp quy mô lớn như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, Bình Đường, Tân Bình, cụm công nghiệp may mặc Bình An và đặc biệt là gần Khu công nghiệp VSIP 1, Khu công nghệ cao Quận 9 – TP HCM. Lượng dân nhập cư ra tăng, kết hợp làn sóng các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, nhân sự cấp cao đến sinh sống và làm việc, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở cũng như hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí…Đây là điều kiện cần và đủ cho phát triển thương mại cũng như cho thuê kinh doanh tại Shophouse Bcons Avenue. Bên cạnh đó, Dĩ An còn là thành phố thông minh thu hút cộng đồng khởi nghiệp phát sinh nhu cầu về thuê văn phòng đại diện, thúc đẩy sự tăng trưởng của loại hình shophouse.

Hơn nữa, hệ thống tiện ích all in one bố trí tại khu chung cư là điểm cộng hoàn hảo cho Shophouse Bcons Avenue thu hút không chỉ dân cư sinh sống tại đây mà còn lượng khách thập phương ra vào lớn, mang tới nguồn khách dồi dào.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của Dĩ An thì thị trường còn cần nhiều nữa các mô hình shophouse để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Shophouse Bcons Avenue không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không ngừng gia tăng giá trị một cách bền vững.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *