Với chủ đề “Tăng Tốc Bứt Phá – Chinh Phục Đường Đua”, lấy cảm hứng từ những tay đua kiệt xuất, các chuyên viên kinh doanh tựa như những tay đua sẵn sàng dồn toàn nguồn lực từ tâm trí, thời gian và sự quyết tâm để nắm bắt ưu thế sản phẩm, tận dụng mọi cơ hội, thời gian để truyền tải thông điệp và giá trị vượt trội của Bcons Avenue đến với khách hàng. Sự kiện lễ ra quân diễn ra với không khí hào hứng, sôi động với sự góp mặt của gần 700 chuyên viên kinh doanh là những chiến binh với tinh thần hừng hực khí thế.

Đáp lại tinh thần hứng khởi đó, Tập đoàn Bcons đã chia sẻ những thông tin quý giá liên quan đến thị trường, về sản phẩm với mong muốn giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng thấy rõ được tiềm năng giá trị của sản phẩm.

Đặc biệt hơn, lễ kick off Bcons Avenue không đơn thuần là buổi chia sẻ thông tin, mà sự kiện còn là buổi chia sẻ bí quyết về kỹ năng phân tích và nắm bắt tâm lý, chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Điều này không chỉ giúp các chuyên viên kinh doanh hiểu rõ hơn về việc khai phá sức mạnh của bản thân, vượt qua những tâm lý lo ngại để đặt ra kế hoạch công việc hiệu quả hơn trong nghề kinh doanh bất động sản.

Dựa trên kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn, chiến lược kinh doanh hiệu quả và đội ngũ nhân sự lành nghề, nhiệt huyết, TeraLand luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin về dự án chính xác nhất, qua đó giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn Bcons Avenue để an cư và đầu tư.

Bên cạnh đó, nghi thức ký kết đối tác chiến lược đã đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn Bcons và Công ty cổ phần Địa ốc Tera và khẳng định mối hợp tác bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *